Thống kê
Hôm nay : 33
Tháng 09 : 1.222
Năm 2021 : 8.960
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2021-2022

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Kính thưa quý vị phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu!

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, một năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Mùa lại thu rồi em thấy không

Trời xanh như lọc nắng giữa dòng

Cờ đỏ tung bay trong nắng mới

Trang sách đang chờ bao ước mơ

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn rang tiếng trống mà vthay vào đó là sự đồng long của cả nước nói chung và TP Thái Nguyên nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành Giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau, vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hnay ngày 5/9/2021 ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường MN Phúc Xuân long trọng tổ chức các hoạt động khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan