Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 03 : 82
Năm 2021 : 1.318
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Phúc Xuân tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2020 - 2021

      Thực hiện Hướng dẫn  số 113/HD-LĐLĐ  ngày 08/10/2020 của Liên đoàn Lao động  thành phố Thái Nguyên về hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức - Người lao động năm học 2020 - 2021, sáng ngày 24/10/2020, Trường mầm non Phúc Xuân long trọng tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2020-2021

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Về dự Hội nghị viên chức - Người lao động có các Đ/c Nguyễn Văn Đông - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Phúc Xuân, đ/c Lê Đức Quyết đại diện Hội cha mẹ học sinh  nhà trường cùng toàn thể CBGV-NV trong trường. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị là các đ/c đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn như: Đ/c Lưu Thị Quyên-Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn; Đ/c Phạm Thị Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường.  

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020  và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, Báo cáo tài chính.... Đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn, công đoàn giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ.

Tại Hội nghị, Đ/c Phạm Thị Hồng - Phó hiệu trưởng đã đọc các quyết định khen thưởng  và trao thưởng cho CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị viên chức - Người lao động  năm học 2020 – 2021 của trường mầm non Phúc Xuân đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

                    Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội nghị:


 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook