Năm 2021 : 8.959

PHÒNG GDĐT TP THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC XUÂN

THÔNG BÁO

Thực hiện Công văn số 989/GDĐT- TH ngày 04/09/2021 của phòng GDĐT TP Thái Nguyên về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Trường Mầm non Phúc Xuân thông báo tới toàn thể các bậc PHHS nhà trường cho trẻ  đi học trở lại từ ngày 06/09/2021 .

Để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại đề nghị các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như:

- Phụ huynh và học sinh thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, khai báo y tế theo quy định. Phụ huynh học sinh hạn chế ra khỏi địa phương, hạn chế tiếp xúc với người thường xuyên đi xa hoặc mới đi xa trở về địa phương.

-  Thực hiện nghiêm biện pháp 5K của Bộ Y tế; tự theo dõi và giữ gìn sức khỏe, chủ động thông báo với cơ quan y tế địa phương, với nhà trường nếu có dấu hiệu về sức khỏe như: Sốt, ho, khó thở….

Rất mong các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trân trọng!