Năm 2021 : 1.316

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC XUÂN THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 1683/KH-GDĐT ngày 23/10/2020 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non thành phố Thái Nguyên năm học 2020-2021. Sáng ngày 5/12/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố năm học 2020-2021. Trường mầm non Phúc Xuân có 2 đồng chí giáo viên tham gia hội thi với 2 phần thi:

Phần 1: Thi thuyết trình 1 biện pháp chăm sóc giáo dục trẻ đã thực hiện có hiệu quả trong năm học.

Phần 2: Bốc thăm 1 hoạt động học theo lứa tuổi mình phụ trách

Trải qua 2 phần thi với nhiều nội dung còn khá mới các đồng chí giáo viên đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Phần thi kiểm tra năng lực được ban giám khảo đánh giá cao với khả năng thuyết trình tốt, nội dung sát với thực tiễn, mang lại hiệu quả chăm sóc, giáo dục cao. Hoạt động học bốc thăm thể hiện tính sáng tạo, đồ dùng chuẩn bị phong phú, đẹp mắt, trẻ hào hứng tham gia vào hoạt động thi. Kết quả hội thi tổng số 2/2 đồng chí tham gia hội thi đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố năm học 2020- 2021.