Thống kê
Hôm nay : 29
Tháng 09 : 1.218
Năm 2021 : 8.956
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phúc Xuân thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Ngày 26/7, Đồng chí: Lưu Thị Quyên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Xuân đại diện cho tập thể chi bộ, nhà trường kết hợp với trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Phúc Xuân đến thăm và tặng quà gia đình người có công, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên.

Các thành viên trong đoàn đã gửi lời động viên, thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe và đời sống gia đình các gia đình hiện nay. Sau khi nghe những câu chuyện của các gia đình kể lại công việc, đời sống của bản thân và sự hi sinh của thân nhân là các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí đã bày tỏ niềm xúc động, tri ân, biết ơn sâu sắc đối với những mất mát của các gia đình. Đồng thời khẳng định: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường Mầm non Phúc Xuân sẽ mãi ghi nhớ công ơn của các liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng với những đóng góp xương máu của họ.

 

Một số hình ảnh gặp gỡ gia đình mẹ Việt Nam anh hùng

Xin kính chúc mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thân nhân liệt sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng anh hùng, luôn nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.


Tác giả: Phạm Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan