Năm 2021 : 1.516

Trường Mầm Non Phúc Xuân ra quân tổng vệ sinh, đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19 một cách tốt nhất

Thực hiện Công văn số 83/GDĐT-CM ngày 29/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TPTN V/v thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường Mầm Non Phúc Xuân đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp, ngành và kết hợp với trạm y tế xã Phúc Xuân nhận dung dịch Cloramin B khử khuẩn, vệ sinh tốt môi trường cảnh quan trong, ngoài trường, đảm bảo phòng chống dịch một cách tốt nhất.

Sáng nay, ngày 30/01/2021. Nhà trường đã phối hợp với địa phương, các tổ công tác, đoàn thanh niên cùng CBGV-NV nhà trường ra quân thực hiện tổng vệ sinh, phun khử khuẩn, vệ sinh lớp học, đồ dùng-đồ chơi của trẻ; dọn dẹp vệ sinh các góc, khu vui chơi mà trẻ sinh hoạt, vui chơi hàng ngày.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ra quân tổng vệ sinh toàn trường vào sáng nay: